top of page

God of War 4 คว้ารางวัล Game of the Year จาก Games Award 2018

Updated: Dec 17, 2019ถึงผู้ท้าชิงปีนี้จะเต็มไปด้วยเกมส์ระดับ last boss อย่าง Red Dead Redemption 2 , Spider-Man , Monster Hunter world , Assassin's Creed Odyssey


แต่ด้วยเนื้องเรื่องที่น่าติดตามการดำเนินเรื่องบนความสัมพันธ์คู่พ่อลูกสุดเกรียน ถึงจะลดดีกรีความโหดของป๋า Kratos ลงจากภาคก่อนๆ แต่ก็ทดแทนด้วยความครบรสทั้ง ดราม่า เฮฮา ลุ้นระทึกและการทิ้งปมของเรื่องที่มาที่ไปน่าติดตาม บวกกับการถ่ายทอดคัดซีนแบบ One Shoot จัดว่าลงตัวสุดๆ กราฟฟิคสุดงามระดับ AAA กับแอ็คชั่นลื่นไหลสุดมัน ที่ยกเครื่องปรับระบบการทำ combo ใหม่ให้ร่วมสมัย มีความหลากหลายและลงตัวมากขึ้น แทบจะเป็นเกมส์เดียวใน PS4 ที่ทั้งภาพสวยและการบังคับลื่นไหลระดับ 60 fps ได้เนียนๆขนาดนี้ ด้านระบบการ Upgrade ความสามารถอาวุธ ชุดเกราะและอุปกรณ์ที่สร้างสมดุลย์และช่วยในการปรับแต่งไปตามความถนัดตามตามสไตล์ของผู้เล่น

 

คุณภาพคับจอยขนาดนี้

ถือเป็นการสานต่อผลงานระดับตำนานจาก Santa Monica Studio

ที่หลากหลายสถาบันรีวิวต่างให้คะแนนเต็ม 10


ในระดับความคุ้มค่าที่ผู้มี PS4 ควรต้องควักเงินในกระเป๋าจ่ายไปเพื่อได้มา


หลายท่านที่ได้ลองแล้วคงไม่แปลกใจว่า

Game of the Year

แห่งปี 2018 นี้จะไปไหนเสีย


 

สนใจโปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ รับจัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา ส่วนตัว ดูงาน ปรึกษาข้อมูลการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ยินดีให้บริการทุกเส้นทางค่ะ

Sale Nana : 091-882-0415

Sale Yuri : 097-1489642

Office : 02-1028846

Line ID : lovelifetravel

Line ID : Yuri.lovelife

ติดต่อเรา : https://www.lovelifetravel.net/contact-us

ใบอนุญาติประกอบธุกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09219

24 views0 comments

Recent Posts

See All

รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศให้วิชาโปรแกรมมิ่งเป็นวิชามาตรฐานของเด็กประถม

รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศให้วิชาโปรแกรมมิ่ง เป็นวิชามาตรฐานของเด็กนักเรียนชั้นประถมมีผลบังคับใช้เดือนเมษายน 2020 โดยในนักเรียนฝึกหัดคำสั่งง่ายๆอย่างการสร้างรูปทรงและทำให้ไฟ LED สว่าง เพื่อตอบรับกับการเติบโต

Sony เปิดตัว State of Play

เน้นสาย VR ด้วยตัวชูโรงอย่าง Iron Man VR ,No Man's Sky VR, Blood & Truth , Five Nights at Freddy’s VR และเทรลเลอร์ใหม่ Days Gone ที่จะจำหน่ายในวันที่ 26 เมษายน 2019 สาย VR รอมานานถึงกับมือสั่นกดลั่นรั

เปิดแล้ว Apple store สาขาแรกในไทยที่ Iconsiam

พร้อมวงดนตรี Polycat เปิดการแสดงเป็นเซสชั่นแรกของกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam งานนี้ต่อไปสินค้าเข้าใหม่สินค้ามีปัญหา พี่ไทยเราไม่ต้องรอแล้วนะ ที่มา

コメント


bottom of page