top of page

6 ประเทศเช็คอิน เงินไม่ถึงหมื่นก็เที่ยวได้

Updated: Feb 13, 2019เชื่อว่าใครหลายคนก็คงอยากไปเที่ยวต่างประเทศเป็นประสบการร์ซักครั้งหนึ่งในชีวิต แต่หลายๆท่านเองก็คงคิดว่าค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวนั้นคงจะแพงแสนแพง แต่ว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาและข้อกังวลของใครหลายๆคนอีกต่อไป เพราะเราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่จะใช้งบเพียงไม่ถึง 10,000 บาท ท่านก็จะสามารถ แพ็คกระเป๋าเก็บของวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ตามฝันของท่านหรือใครๆหลายคนได้อย่างใจ ถ้างั้นเรามาเริ่มแนะนำประเทศเหล่านั้นกันเลยดีกว่า
สิงคโปร์ 7,999


ประเทศที่มีความศิวิไลซ์อันดับต้นๆของโลก เป็นทั้งแห่งช็อปปิง ศูนย์กลางทางการเงิน การศึกษา แหล่งท่องเที่ยวระดับ Iconic ไม่ว่าจะเป็น ,การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ,มารีน่า เบย์ ,เกาะเซ็นโตซ่าที่ยกเอาเกาะทั้งเกาะมาทำเป็นสวนสนุกระดับโลกอย่าง Univesal ,อควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นประเทศที่มีความครบวงจรทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูประโภคเป็นอย่างมาก

ถ้าถามว่าประเทศไหนเป็นประเทศที่เหมาะแก่การไปต่างประเทศครั้งแรกของคุณๆ สิงคโปร์นี้หละจุดหมายอันดับต้นๆ

 พม่า 4,999


ประเทศที่ยังคงรักษามนต์ขลังแห่งจิตวิญญาณพุทธศาสานา รูปแบบความเชื่อและขนบธรรมเนียบเก่าแก่ได้อย่างดี เป็นสถานที่ๆเหมาะแก่การแสวงบุญและซึมซับถึงความรุ่งเรื่องของพุทธศาสนาที่เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศาสนสถาน แนวคิด พิธีกรรม ประเพณี ไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่จะมีกลิ่นอายที่เป็นเอกลักษณ์และความรุ่งเรื่องของพุทธศาสนาเท่าที่นี้

 กัมพูชา 8,555


แหล่งอารยธรรมอาณาจักรขอมอาณาจักรที่เฟื่องฟูที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สถานที่ตั้งของนครธม นครวัด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและโตนเลสาบ ทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนกินพื้นที่กว่า 10,000 ตารางกิโลเมตร และทะเลสาปแห่งนี้ยังมีความพิเศษในช่วงสิ้นสุดหน้าฝน กระแสน้ำจะไหลย้อยกลับสร้างความอุดมสมบูรณ์และวิถีชิวิตที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนที่ใดในโลก

 จีน เกาะฮ่องกง 8,999


ถ้ากล่าวถึงฮ่องกงสิ่งที่คิดในใจหลายคนจะนึกถึงก็คงไม่พ้นการเป็นแหล่งช็อปปิ้งและการแสดงแสงสี แต่เชื่อไหมว่าที่ฮ่องกงนี้หละเป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตสุดฮิตในเรื่องการไหว้พระ ขอพร โชคลาภ ทายาท ความรัก เสริมดวงด้านธุรกิจการค้า โดยที่นี้เต็มไปด้วย วัดขึ้นชื่อดังๆต่างๆมากมายและในแต่ละวัดก็มีกุศโลบายในการเสริมสร้างความศรัทธาและความมั่นใจให้ผู้ขอพรประสบความสำเร็จในพรที่ปราถนาและเป็นเรื่องแปลกที่ผู้คนส่วนใหญ่ที่บนบานศาลกล่าวก็มักจะประสบสมหวังกับพรที่ปรารถนา เชื่อเถอะว่าใครที่เคยไปขอพรที่นี้แล้วจะติดใจและต้องกลับไปแวะเวียนขอพร แก้บนกันอีกหลายๆครั้งเลยทีเดียว

 เวียดนาม 9,999


เวียดนามถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มาแรงและน่าจับตามองมากในช่วงนี้ภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมาสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่างๆเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย และมีความหลากหลายทางเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นมรดกโลกอย่างพระราชวังโบราณไดโนย พิพิธภัณฑ์สงครามสร้างขึ้นเพื่อลำลึกการประกาศอิสรภาพและการรวมชาติ ยอดเขาสูงอย่างฟานซิปัน นาขั้นบันได ธีมปาร์ค สุดโรแมนติก อย่าง บาน่าฮิลล์ และแลนด์มาร์คเปิดใหม่ Golden Bright ร่องเรือชมท้องทะเลสดใสสลับกับภูเขาสูงชันอย่าง อ่าวฮาลองเบย์ หรือแม้กระทั้งนั่งรถชมทะเลทรายสีขาว ด้วยความหลาหลายในภูมิภาคนี้หละเป็นเหตุผลทำให้เวียดนามเป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าท่องเที่ยวและค้นพบความสนุกบนเส้นทางใหม่ๆให้ชีวิตของคุณ

 เกาหลีใต้ เกาะเจจู 9,100


สถานที่ๆขึ้นเป็นมรดกโลกอย่างเกาะเจจู เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน ภูเขาไฟที่ดับแล้วได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นพื้นที่สงวนเขตชีวมณฑลและมรดกโลกทางธรรมชาติ สัมผัสความงามของภูเขาฮัลลาซานที่มีหิมะปกคลุม สีขาวของหิมะปกคลุมอยู่นั้นดูราวกับปุยเมฆ ที่ตัดกับสีน้ำเงินของท้องฟ้า เหมาะสำหรับการถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตามรอยซีรีย์สุดฮอตอย่าง แดจังกึม ที่ภูเขาซองอัคสถานที่ถ่ายทำ เหตุการณ์ตอนถูกเนรเทศ ดิวตี้ฟรีสินค้าปลอดภาษีชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด เยี่ยมชมศูนย์โสมสถานที่จำหน่ายและให้ความรู้เกี่ยวกับโสม มรดกโลก สัมผัสหิมะ ตามรอยซีรีย์ ช็อปปิ้ง เต็มอิ่มคุ้มค่าขนาดนี้มีที่เดียวที่เจจูเป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 6 ประเทศ

อ่านข้อมูลกันเสร็จแล้วอย่างลืมรีบวางแผนวันหยุด แพ็คกระเป๋าเตรียมตัวเดินทาง

ออกไปพบและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆในงบไม่เกิน 10,000 ไปกับเรา

Love Life Travel

 

สนใจโปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ รับจัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา ส่วนตัว ดูงาน ปรึกษาข้อมูลการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง ยินดีให้บริการทุกเส้นทางค่ะ

Sale Nana : 091-882-0415

Sale Yuri : 097-1489642

Office : 02-1028846

Line ID : lovelifetravel

Line ID : Yuri.lovelife

ติดต่อเรา : https://www.lovelifetravel.net/contact-us

ใบอนุญาติประกอบธุกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/09219


73 views0 comments
bottom of page